5 TIPS KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Áo đồng phục công ty là loại áo được trang bị cho nhân viên của một tập đoàn, công ty nhất định. Việc này giúp cho nhân viên thêm tự tin trong công việc, mặt khác còn tạo cảm giác được quan tâm bởi người chủ doanh nghiệp từ đó giúp họ yêu nghề hơn.

Ngoài ra, người ta còn sử dụng loại đồng phục này để tham gia chạy sự kiện, teambuilding v.v… vô cùng hiệu quả. Vào những ngày vui chơi, người ta có thể sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi, thậm chí là cho những trận bóng chuyền nhẹ vào đầu buổi sáng.

Bài viết này chủ yếu sẽ cung cấp đến cho bạn đọc hiểu về những mẹo hay để chọn lựa đồng phục công ty khéo léo nhất. Nếu như bạn đang muốn khám phá về đề tài hết sức thú vị này thì đừng rời mắt khỏi bài viết của Thiên Nguyên nhé.

Áo đồng phục công ty

Tips kiểm tra áo đồng phục công ty chất lượng 

Mỗi trận chiến thắng trên sa trường đều cần đến những chiến lược sáng suốt, năm 222 thời Tam Quốc, Lục Tốn khiến cho Thục Hán đại bại tại trận Di Lăng, Lưu Bị chạy trốn về Bạch Đế thành và mất không lâu sau đó.

Mọi thứ đều là chiến lược của Lục Tốn, và việc sở hữu áo đồng phục công ty đẹp cũng thế. Ta cần có những chiến lược cũng như phương pháp chọn lựa hợp lý để tránh chọn phải “hàng rởm”.

Đó là ta cần tìm hiểu về màu sắc truyền thống tập đoàn, nghiên cứu chất liệu vải và không thể bỏ qua yếu tố xưởng may và kích cỡ dù cho đó chỉ là chiếc áo thun công sở đơn thuần. 

Tips kiểm tra áo đồng phục công ty

Phù hợp với truyền thống tập đoàn

Mỗi công ty, tập đoàn đều có những sắc màu khác nhau gắn liền với phong thủy, truyền thống của họ. Tùy theo tính chất công việc mà mỗi chủ tập đoàn sẽ yêu cầu xưởng may áo phông công ty uy tín thiết kế hình ảnh khác nhau gắn lên chiếc áo đồng phục của mình. Đây là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu của tập đoàn đến công chúng một cách trực tiếp nên việc thêu logo lên áo phải đảm bảo sự chuyên nghiệp, hình ảnh phải sắc nét và rõ ràng tránh bong tróc hay lem luốc.

Chính vì lẽ đó mà một số doanh nghiệp lớn, có sự đầu tư nước ngoài thường chỉ tìm đến các xưởng may thật sự uy tín, có tay nghề cao và được nhiều tin yêu từ những người khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ tại nơi đó.

Một mẹo nhỏ gợi ý ở đây, khách hàng có thể tự lên ý tưởng trước, sau đó trình bày và hiển nhiên sẽ nhận được thêm sự góp ý từ phía xưởng may đồng phục nhằm đưa ra chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Áo đồng phục công ty phù hợp

Chất liệu vải được chọn lựa kỹ càng

Để có thể đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất thì khi may áo phông đồng phục công ty ta phải sử dụng chất liệu vải tốt như CVC hay Cotton, không dễ bong tróc hay phai màu theo thời gian sử dụng.

Những tập đoàn đòi hỏi công việc giao tiếp, hoạt động liên tục, chạy sự kiện hay truyền thông thì chiếc áo đồng phục công ty phải đáp ứng được độ co giãn tốt, thoáng mát và thoải mái khi sử dụng trong suốt quãng thời gian dài.

Thông thường, với những cơ sở sản xuất đồng phục uy tín thì họ luôn đón nhận những ý kiến từ khách hàng cũng như sẵn sàng đưa ra những gợi ý chất liệu vải tốt nhất nhé. 

Áo đồng phục công ty phải đúng kích cỡ

Tương tự như những loại đồng phục khác, một trong những bước quan trọng không thể thiếu trong việc may chọn đồng phục công sở đó là quy trình đo kích cỡ của áo, ta cần đảm bảo đúng chính xác kích cỡ của người mặc sao cho vừa vặn, phù hợp nhất.

Việc mặc vừa chiếc áo phông cổ tròn hay áo phông bẻ cổ phù hợp sẽ tạo cảm giác ngăn nắp, gọn gàng và vô cùng lịch sự dễ tạo thiện cảm đến mọi người xung quanh.

Trong khi đó, nếu một chiếc áo quá rộng sẽ có cảm giác chúng “dài” như “Váy” hoặc quá chật sẽ gây cảm giác bứt rứt, khó chịu khi sử dụng. Do đó, việc may đo đúng kích cỡ không chỉ giúp ích cho người mặc mà độ uy tín của cửa hiệu thời trang cũng được nâng lên tầm cao mới, được đón nhận tích cực hơn.

Bên cạnh việc các số đo phổ biến thường thầy như size S, M, L, XL, XXL thì ta còn có thể đo vóc dáng trực tiếp nếu bản thân kỹ lưỡng hơn, việc này tuy tốn thời gian nhưng đem đến số đo chính xác.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: