10+ ĐỒNG PHỤC TẠP DỀ NAIL LÀM TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Làm nail là một nghề phổ biến và quan trọng trong cuộc sống hiện nay, các chị em hiện đại luôn làm nail vào những dịp quan trọng như kỳ nghỉ, đi ăn tiệc, lễ Tết v.v… đều tạo nên giá trị thẩm mỹ vô cùng quan trọng và cần thiết.

Do đó, đồng phục tạp dề nail đã trở thành những đồ vật quan trọng nhất không thể thiếu để đảm bảo sự an toàn, vệ sinh đến khách hàng. Hãy theo dõi tiếp những dòng thông tin vô cùng hữu ích này nhé.

Đồng phục tạp dề nail

Những công dụng tuyệt vời của đồng phục tạp dề nail

Nhắc đến đồng phục tạp dề nail hiện nay, nhiều người trong mỗi chúng ta sẽ nhớ đến những chiếc vật dụng phụ kiện quan trọng, chúng hỗ trợ vô cùng tích cực trong việc xây dựng ấn tượng với khách hàng. Không những vậy, việc quảng bá thương hiệu từ đó cũng dễ dàng đem đến hiệu quả vô cùng cao.

Công dụng đồng phục tạp dề nail

Tạo ấn tượng với khách hàng

Việc sử dụng đồng phục tạp dề nail sẽ dễ dàng giúp cho việc tạo ấn tượng với khách hàng được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và để lại giá trị vô cùng to lớn. Khi vào bất kì tiệm nail hay tiệm tóc nào có đồng phục tạp dề đồng bộ và chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ luôn đánh giá cao hơn. Bởi khách hàng luôn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời, những dấu ấn thật đặc sắc mà doanh nghiệp đó mang lại. So với những tiệm không sử dụng tạp dề, thì đơn vị của bạn đã ghi điểm rồi đấy

Xây dựng sự chuyên nghiệp

Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau là điều không tránh khỏi trong kinh doanh. Chính vì thế, để tạo thêm lợi thế cho đơn vị của mình thì chúng ta luôn cần tạo ra sự khác biệt, mới mẻ. Điều này giúp thể hiện tính sang trọng và đẳng cấp ở đơn vị của mình. Có thể nói, tạp dề làm nail sẽ là vật dụng tạo nhiều lợi thế trong việc cạnh tranh với đối thủ, giúp để lại hình ảnh cuốn hút hơn trong mắt khách hàng.

Đồng phục tạp dề nail giúp đảm bảo sự sạch sẽ

Bên cạnh quảng bá thương hiệu, nếu đeo chiếc tạp dề dành cho đặc thù nghề nail sẽ giúp nhân viên phòng chống nguy cơ bị bám bẩn hiệu quả đấy, tạo được sự sạch sẽ, an toàn rất nhiều, thúc đẩy năng suất lao động.

Đồng phục tạp dề nail sạch sẽ

Những điều cần lưu ý để may đồng phục tạp dề nail đẹp nhất

Lưu ý may đồng phục tạp dề nail

Chọn lựa màu sắc

Chọn lựa màu sắc là điều quan trọng bậc nhất trong việc may ra những mẫu đồ tạp dề cho nail. Chắc chắn không chọn màu sáng vì sẽ dễ dàng “lộ” ra những điểm khuyết vì vết bẩn có thể bám vào. Do đó, đa phần về màu sắc của đồng phục tạp dề nói chung, người ta sẽ ưng chuộng những màu sắc tone tối, chống bám bẩn tốt và tạo được sự hiệu quả trong công việc.

Chọn lựa chất liệu vải

Việc chọn lựa chất liệu vải để may đồng phục tạp dề nail là điều không phải bàn cãi, tùy theo tính chất công việc mà chúng ta chọn lựa chất liệu vải sao cho phù hợp. Có thể sử dụng tạp dề ngắn hay vừa đều được miễn là phù hợp với tính chất công việc. Không những thế, kiểu dáng cần phải phù hợp, không chọn lựa những kiểu dáng quá lòe loẹt, chất liệu vải đảm bảo không bị nhàu rách sau thời gian dài sử dụng, không bị xù lông. Đa số, người ta sẽ chọn chất liệu vải chống bám bẩn tốt, chịu ảnh hưởng từ hóa chất.

Chọn lựa xưởng may đồng phục tạp dề nail

Xưởng may đồng phục tạp dề là một yếu tố vô cùng quan trọng để xây dựng nên chất lượng đồng phục đẹp nhất. Chúng ta có đủ kiểu dáng để thiết kế, có luôn cả chất liệu vải phù hợp nhưng nếu “rơi vào tay” của xưởng may kém chất lược thì không khác nào những công sức gầy dựng hoàn toàn bị đánh bỏ. Vì vậy, “mách” bạn một nơi đó chính là Thiên Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả nhất, là nơi tin cậy, uy tín để bạn có thể đặt may bất cứ đồng phục nào.

ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH:

178/17A Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh XƯỞNG MAY:

17A Trần Phú, Khu phố 3, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận

4 Đường Hai Bà Trưng, Khu phố 5, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận

ĐIỆN THOẠI: 0938 2985 95

EMAIL: dongphucthiennguyen@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: